CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN

Vị trí thuận lợi


 Khu công nghiệp Nam Tân Uyên nằm trên địa bàn xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, một trong những tỉnh có nền kinh tế năng động nhất trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam và cả nước.

Tỉnh Bình Dương có hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại, hiện đang tiếp tục được đầu tư nâng cấp mở rộng và phát triển. Định hướng lớn của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam từ nay đến 2010 và tầm nhìn đến năm 2020 là tập trung phát triển kết cấu hạ tầng, mở hệ thống cảng biển nước sâu và cảng quốc tế ở Thị Vải, Cái Mép; xây dựng hệ thống sân bay quốc tế Long Thành… Do đó, Bình Dương có lợi thế vị trí địa lý thuận lợi để tập trung đầu tư theo hướng mở, tiếp nối với hệ thống cảng biển và sân bay quốc tế của Vùng.

          Huyện Tân Uyên nằm phía Đông tỉnh Bình Dương, thuộc trung tâm Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, trong bán kính khoảng 30km tính từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vùng hiện đang phát triển mạnh các khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ lớn, tạo nên một khu vực sôi động, thu hút đầu tư, lao động từ các nơi khác tới.

Khả năng phát triển các khu công nghiệp của huyện Tân Uyên rất thuận lợi do gần trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, có sẵn nguồn điện, nước, nguyên liệu tại chỗ, đất đai rộng, nhân lực có tính năng động cao.

 

  Khoảng Cách Thời gian di chuyển
Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 30 km 50 min
Tân Cảng Sài Gòn 32 km 45 min
Cảng Sài Gòn 32 km 55 min
Phi Trường Tân Sơn Nhất 30 km 40 min
Cảng Container quốc tế Sóng Thần 14 km 15 min
Trung Tâm Tỉnh Bình Dương 10 km 15 min
Cảng Thạnh Phước 08 km 10 min
Trung tâm tỉnh Đồng Nai 22 km 30 min

Nằm trong vùng kinh tế khoa học và xã hội quan trọng như vậy sẽ giúp cho KCN Nam Tân Uyên có nhiều lợi thế để cung cấp những dịch vụ tốt nhất chẳng hạn như: giá nhân công thấp, giá đầu tư cho cơ sở hạ tầng ưu đãi và là nơi thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể đi vào thị trường TP. Hồ Chí Minh đầy tiềm năng, nguồn nhân lực tốt và các phương tiện tiện tích khác hoặc có thể đi ra nhiều thị trường khác thông qua các cảng sông, cảng biển lớn như Cát Lái, Thị Vải, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long Thành, ga xe lửa Sóng Thần, đường Xuyên Á, tuyến xe lửa Bắc Nam của Việt Nam, đường Quốc lộ 13, 1A, và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…
Tuyến xe buýt : TP.Hồ Chí Minh-Trung Tâm Tỉnh Bình Dương-Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên và nhiều hỗ trợ để tạo điều kiện thích nghi và thuận tiện cho người lao động.

 Bên cạnh đó, còn có khu nhà trọ được quy hoạch với giá thấp ngay sát cạnh khu công nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động ( ngay cả trong thời gian chờ đợi nhận việc) và tạo điều kiện thuận tiện, dễ dàng cho nhà đầu tư trong việc tuyển dụng, quản lý và vận chuyển.