CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN

Thư ngỏ


 Kính thưa Quý khách hàng,


Chúng tôi là một trong những chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp lớn nhất ở tỉnh Bình Dương – Việt Nam, xin kính gởi lời chào trân trọng và sức khỏe đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Được hình thành từ các thành viên đầy năng lực về tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý về khu công nghiệp, Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên đã hình thành và phát triển thành công Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên hiện hữu với diện tích 331.97ha; đã quy tụ được hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư ước đạt 250 triệu USD và 1020 tỉ đồng. Hiện nay, chúng tôi đang nổ lực triển khai thêm phần khu công nghiệp mở rộng (GĐ II) với tổng diện tích là 300 ha nằm ở thị trấn Uyên Hưng và xã Hội Nghĩa thuộc huyện Tân Uyên Tỉnh Bình Dương, cách Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên  hiện hữu 3 km về hướng bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về phía đông bắc. Đây được xem là một vùng kinh tế trọng điểm và năng động của khu vực phía nam Việt Nam, là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại kết nối đến nhiều trung tâm hành chính kinh tế lớn của cả nước và quốc tế. 

 

Ông: LÊ XUÂN HÒE
 
Phó Tổng Giám Đốc
Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, nền đất cứng rất phù hợp cho việc xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp, đặc biệt là không bị ảnh hưởng của thiên tai như lũ lụt, bão tố, v.v…, kết hợp với những hạng mục công trình do chúng tôi đầu tư xây dựng sẽ giúp cho quý nhà đầu tư có được nhiều thuận lợi trong việc xây dựng nhà xưởng ít tốn kém chi phí, kể các việc mở rộng các hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang có những chính sách khuyến mãi về giá thuê lại đất, phương thức thanh toán đa dạng cùng các hỗ trợ khác cho những nhà đầu tư đầu tiên vào khu công nghiệp mở rộng. Chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư và hy vọng rằng các nhà đầu tư sẽ hài lòng, yên tâm hoạt động tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên của chúng tôi.

Chúc Quý nhà đầu tư mọi sự tốt đẹp và thành công.

Trân trọng kính chào,

 LÊ XUÂN HÒE

Xin vui lòng xem chi tiết tại các trang sau :

  1. Điều Kiện Tự Nhiên
  2. Cơ Sở Hạ Tầng
  3. Vị trí thuận lợi
  4. Lợi thế cho Đầu Tư
  5. Khu Đất cho Thuê
  6. Các Bước Đầu Tư