CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN

Dịch vụ Logistics Nam Tân Uyên


THƯ NGỎ
Kính gửi : Qúy khách hàng !

Công ty CP KCN Nam Tân Uyên  là một trong những chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp có năng lực ở tỉnh Bình Dương – Việt Nam.Hiện nay, chúng tôi đang nổ lực triển khai thêm lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện thông qua việc cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan về giao nhận hàng hóa, kết hợp với việc quản lý chuỗi cung ứng hậu cần. Từ đó đã đưa thương hiệu Nam Tân Uyên vượt lên khắp Việt Nam và trở thành đối tác đáng tin cậy với các khách hàng trên thế giới.

Sự phong phú về dịch vụ cung cấp, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và những giải pháp tổng thể sẽ tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi, chỉ với một sự lựa chọn sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của các bạn.

Công ty CP KCN Nam Tân Uyên luôn trung thành với phương châm sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.

Vận tải và tiếp vận không chỉ đơn thuần là đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, mà hơn thế nữa là thông tin liên lạc liên tục và hợp tác giữa các bên. Đó là yếu tố quyết định sự thành công trong vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến điểm đến.

Các lĩnh vực hoạt động  của công ty chúng tôi bao gồm:        

-     Dịch vụ forwarding logistics trong nước và quốc tế .

-     Kinh doanh vận  chuyển hàng hóa , container ,hàng rời bằng đường  bộ, đường biển , đường hàng không .

-     Bốc xếp , đóng bao hàng hóa tại cảng và các khu công nghiệp , kho riêng .

-     Giao nhận hàng hóa .

-     Kiểm đếm hàng hóa .

-     Kê khai hải quan .

Với chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian, Quý công ty sẽ có đầy đủ bộ phận Xuất Nhập Khẩu hoàn chỉnh mà không cần đầu tư tốn kém về nhân sự, quản lý… Hoạt động của chúng tôi dựa trên tiêu chí “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP –  HIỆU QUẢ”.

Với phương châm Quyền lợi và lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho Qúi công ty sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Công ty CP KCN Nam Tân Uyên rất hân hạnh được hợp tác và làm việc với Quý công ty.

Rất mong có được sự hợp tác với quí công ty trong thời gian sớm nhất. Khi quý công ty có bất kỳ nhu cầu gì về vận tải hàng hóa, hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ sau:

  • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại  :  0918 376 818    

     

Trân trọng kính chào